Ảnh đại diện cho 4 trang tìm việc làm dành riêng cho thực tập sinh, fresher

4 trang tìm việc làm dành riêng cho thực tập sinh, fresher

By Cheng Trang

Chắc hẳn những bạn sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm hay đang còn học muốn tìm một công ty để thực tập thì đang muốn biết xem website tuyển dụng việc làm nào chuyên dành riêng cho thực tập sinh, fresher chưa có kinh nghiệm thì hãy cùng reply.vn điểm qua danh sách 4 trang web sau đây nhé.

1.Internship.edu.vn

1.website-tuyen-dung-internship.edu.vn.png

Internship.edu.vn là cổng thông tin thực tập cầu nối giữa Sinh viên, Nhà trường và Doanh nghiệp tuyển dụng. Đây trang mà chỉ dành riêng cho các công ty tuyển dụng thực tập sinh (internship) hoặc fresher.Đây là trang mình dùng để tìm việc khi sau khi ra trường và cũng nộp thành công một công ty vào vị trí fresher.

2.Ybox.vn

2.website-tuyen-dung-ybox.vn.png

Ybox.vn được biết đến là kênh thông tin chất lượng cao của Sinh viên & Giới trẻ Việt Nam trong đó bao gồm cả việc tuyển dụng việc làm dành riêng cho đối tượng sinh viên chính vì vậy mà các việc làm dành cho thực tập sinh, fresher khá nhiều.

Bạn có thể truy cập vào link sau: https://ybox.vn/tuyen-dung, lựa chọn lĩnh vự rồi bấm tìm kiếm để lựa chọn công việc phù hợp với bạn nhé.

3.Topcv.vn

3-website-tuyen-dung-topcv.vn.png

Topcv là trang chuyên thiết kế miễn phí CV xin việc đồng thời hỗ trợ bạn tìm kiếm việc làm trong đó có khá nhiều công việc phù hợp cho cả các bạn intern hoặc đã có nhiều kinh nghiệm.

Bạn có thể truy cập vào link sau https://www.topcv.vn/viec-lam làm để tìm kiếm việc làm nhé.

4.Facebook

Có rất nhiều group tuyển dụng trên Facebook theo từng ngành nghề của bạn, bạn có thể tìm các group chuyên tuyển dụng Internsship, Fresher trên Facebook để tìm kiếm việc làm.

Hằng ngày có rất nhiều bài post tuyển dụng được đăng tải chính vì vậy đây cũng là nguồn tìm kiếm việc làm chất lượng cho các bạn sinh viên hoặc chưa có kinh nghiệm.

Bạn có thể tham một số group sau:

Như vậy reply.vn đã giới thiệu cho mọi người 4 nguồn tìm kiếm việc làm vô cùng chất lượng dành cho những bạn sinh viên vừa ra trường chưa có kinh nghiệm hoặc đang tìm một công ty để thực tập rồi đó nhé.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

  • Review về Xác minh mã PIN Google Adsense bằng chứng minh nhân dân/CCCD

    Xác minh mã PIN Google Adsense bằng chứng minh nhân dân/CCCD

  • Review về Mã PIN Google Adsense là gì và các thông tin liên quan

    Mã PIN Google Adsense là gì và các thông tin liên quan

  • Review về Hướng dẫn thêm ngân hàng vào Google adsense để nhận thanh toán

    Hướng dẫn thêm ngân hàng vào Google adsense để nhận thanh toán