Ảnh đại diện cho 5 website mail ảo (mail 10 phút) tốt nhất nên dùng

5 website mail ảo (mail 10 phút) tốt nhất nên dùng

By Cheng Trang

Những bạn đang sử dụng email ảo để đăng ký các dịch vụ, tài khoản trên mạng thì sự lựa chọn hàng đầu có thể kể đến là các web mail 5 phút, 10 phút, vậy những email này là gì và cách sử dụng ra làm sao cùng tìm hiểu top những dịch vụ cung cấp email 10 phút tốt nhất hiện nay nhé.

Mail 10 phút là gì?

Mail 10 phút còn được gọi là mail ảo.Chức năng của nó là giúp người dùng có thể nhanh chóng có một tài khoản email không cần pass đăng nhập để nhận và gửi mail trong vòng vài giây.Hiện nay có 2 kiểu mail 10 phút đó là mail random và mail custom.

Thì tùy vào mỗi website sẽ hỗ trợ các kiểu khác nhau và có những website có thể duy trì vĩnh viễn thời gian email của bạn chi tiết hơn mời các bạn cùng khám phá danh sách các trang web cung cấp dịch vụ này nhé.

Những Website Mail 10 (Mail ảo) tốt nhất

Mình cũng là một người thường xuyên sử dụng mail ảo vì nhu cầu công việc.Vì thể mình cũng đã sử dụng qua khá nhiều các website cung cấp mail ảo mà được đánh giá là tốt nhất bởi tốc độ tạo mail và gửi nhận mail rất nhau.Không bị giới hạn mail như những website khác.Cứ mỗi lần bạn F5(Referes) là tự động nó sẽ tạo một mail mới cho các bạn.Và dưới đây là danh sách những website mail ảo tốt nhất:

Yopmail.com

Đây là một website tạo mail ảo được đánh giá là tốt và hay nhất hiện nay và mình thường chỉ sử dụng mỗi thằng này vì nhu cầu mình cũng không nhiêu.Ưu điểm của thằng yopmail này là:

 • Không cần đăng ký
 • Không cần password
 • Tự động tạo ra hộp thư
 • Email được lưu trữ 8 ngày

Thông thường đa số các mail ảo thì chỉ có 10phút để lưu giữ tin nhắn email nhưng với Yopmail thì nó có thể lên đến 8 ngày.Yopmail có thể cho bạn custom 1 mail tên tùy ý mà không gặp rắc rối gì cả.Để kiểm tra mail thì cách bạn chi cần nhập email mà bạn vừa tạo vào ô bên dứới :

Top 1: yopmail.jpg

Các bạn lưu ý là khi tạo mail cái đuôi email phải có dạng như sau: @yopmail.com. Ví dụ mình dùng email là mytopic@yopmail.com để đăng ký tài khoản Facebook và để kiểm tra mã xác nhận được gửi về email này thì bạn chỉ cần nhập chữ mytopic vào khung là có thể đọc được mail của nó.

10minutemail.net

Đây là website mail ảo hỗ trợ tiếng việt rất dễ cho người không rành sử dụng,Không biết có phải của người Việt tạo không?

Mail ở đây thuộc kiểu Random và tời gian lưu email là 10 phút.Bạn có thể dẽ dàng đổi mail khác bằng cách bấm vào dòng Lấy một email mới.Và bạn cũng có thể gian hạn thêm 10phút lưu trữ bằng cách bấm vào Hãy cho tôi chút nữa tùy vào mục đích của bạn.

Top 2: 10minutemail.jpg

Phía dưới mà hộp mail để các bạn thao tác mà không phải làm mới lại trang, nếu có email nó sẽ lập tức được cập nhật lại, nhược điểm của trang này là sau 10 phút email sẽ bị mất bạn không xem lại được.

10minutesemail.net

Một trang lưu trữ email 10 phút tương tự ở trên tuy nhiên có ưu điểm hơn là bạn có thể khôi phục lại email để xem lại hộp thư bằng Recovery Key, chỉ cần bạn lưu trữ key này thì có thể truy cập vào email bất cứ lúc nào, email ở trang này có dạng: paoverw7cv@email.edu.pl

top 3: 10minutesemail.net.jpg

10minemail.com

Đây là 1 trang email 10 phút với giao diện khá đẹp với tốc độ nhận email khá nhanh và bạn có thể dễ dàng gia hạn thêm thời gian đợi email về sau 10 phút, nếu không gia hạn thì trang sẽ tự động tải lại và random ra email khác.

Top 4-10minemail.jpg

Minuteinbox.com

Đây là trang email ảo cũng khá là tốt vì bạn có thể gia hạn thời gian duy trì email lên 1 giờ hoặc ngày hoặc tháng tuỳ theo mục dích của mình và bạ có thể tuỳ chỉnh tên email theo ý mình muốn giống như yopmail ở trên, chi tiết bạn có thể truy cập vào để sử dụng nhé.

Top 5: minuteinbox

Ngoài 4 trang email 10 phút trên bạn có thể tham khảo thêm các email bên dưới đây thử nhé .Hi vọng bài viết sẽ giảm phần nào cho các bạn thường xuyên sử dụng mail ảo

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

 • Review về 4 trang tìm việc làm dành riêng cho thực tập sinh, fresher

  4 trang tìm việc làm dành riêng cho thực tập sinh, fresher

 • Review về Danh sách 15 công ty IT tốt nhất năm 2022

  Danh sách 15 công ty IT tốt nhất năm 2022

 • Review về Văn hoá review công ty: tiêu cực nhiều hơn tích cực

  Văn hoá review công ty: tiêu cực nhiều hơn tích cực