Ảnh đại diện cho Mã PIN Google Adsense là gì và các thông tin liên quan

Mã PIN Google Adsense là gì và các thông tin liên quan

By Cheng Trang

Nếu bạn đang kiếm tiền trên Youtube hay Website, Blog hay Admod... hoặc bất kì nền tảng nào được cung cấp bởi Google thì có lẽ sẽ biết đến Google Adsense.Và điều ai cũng cần phải làm trước khi nhận thanh toán đầu tiên trên Adsense đó là việc xác thực mã PIN từ Google adsense gửi về địa chỉ nhà.Vậy mã pin adsense là gì ? nó để làm gì và tại sao phải cần mã pin này.Ở cái viết này thì mình sẽ đi phân tích và tất tần tật những gì liên quan đến cái mã pin này nhé.

Mã pin Google adsens là gì?

Mã PIN Google Adsense là một dãy số gồm 6 ký tự, nó được tự động gửi đến địa chỉ đăng ký của Google Adsense của bạn khi tài khoản adsense đạt ngưỡng 10 USD nhằm mục đích xác minh địa chỉ của bạn.Vậy thì tại sao Google lại gửi mã PIN cho bạn nhằm mục đích để làm gì và quy trình Nhận mã pin như thế nào thì chúng ta sẽ cùng đi phân tích tiếp nhé.

Xác minh Pin Google adsense để làm gì?

nhap_ma_pin_adsense_de_lam_gi_1_b9dc171409.png

Mục đích Google Adsense gửi mã pin đến bạn nhằm xác minh xem địa chỉ các bạn đăng ký tài khoản Google Adsense có tồn tại hay không và chứng minh bạn có phải là chủ sở hữu của tài khoản này không.

Google muốn biết rằng họ đang hợp tác với đối tác của mình là một người thật Và Tránh trường hợp các đối tác lạm dụng việc đăng ký tài khoản Google Adsense trên một địa chỉ. Bởi vì nếu trùng địa chỉ khi đăng ký của adsense thì bạn sẽ không thể nào đăng ký được và không thể nào Nhận mã PIN được.

Khi nào Google gửi mã PIN?

Vậy thì khi nào Google gửi mã PIN cho bạn? Đó là khi trong tài khoản Google Adsense của bạn có số dư từ 10 USD trở lên mà chưa từng xác minh mã pin. Lúc này Google Adsense sẽ tự động gửi mã pin về địa chỉ khi các bạn đăng ký tài khoản Google Adsense. Nếu chẳng may địa chỉ bạn ghi sai thì mã pin sẽ bị thất lạc và bạn sẽ phải yêu cầu Google Adsense gửi lại lần 2. Từ lần 2 trở đi thì khi gửi lại bạn có thể thay đổi được địa chỉ nhận của mình miễn sao địa chỉ đó chưa từng nhận mã pin và thông thường bạn sẽ có 3 lần để yêu cầu mã pin mới từ Adsense.

Khi nào mã PIN về tới Việt Nam?

Tại vì mã pin được gửi từ Mỹ về Việt Nam chính vì vậy sẽ tốn rất nhiều thời gian để bạn có thể nhận được mã pin. thông thường ở Việt Nam bạn sẽ mất tầm 3 tuần đến 4 tuần và trung bình mình thấy sau nhiều lần mà nhận mã pin thì rơi vào khoảng 21 đến 27 ngày là có thể mã pin về đến tay của mình.Và sau 21 ngày nếu như không nhận được thì bạn có quyền yêu cầu Google gửi về lần thứ hai với địa chỉ đó hoặc là bạn có thể thay đổi địa chỉ khác.

Tuy nhiên từ đầu năm 2021 thì nhiều thông tin cho rằng Google adsense nay đã được gửi từ Việt Nam nên chỉ mất 1 tuần gì là có thể nhận được, không biết thông tin này đúng không nên bạn nào vừa nhận được vào xác nhận dùm mình với nha.

Nếu không xác minh mã PIN thì có sao không?

Bạn sẽ không thể nào nhận thanh toán được từ Adsense nếu như bạn đã đạt ngưỡng thanh toán khi chưa xác nhận mã pin.Ngoài ra bạn có thể bị tạm ngừng quảng cáo nếu như bạn cố tình nhập sai mã pin quá 3 lần. Tuy nhiên thông thường sau 3 lần yêu cầu mã PIN và không nhận được Google adsense sẽ hiển thị thông tin để bạn có thể yêu cầu xác thực bằng chứng minh nhân dẫn hoặc căn cước công dân và tỉ lệ thành công là 99%, mình đã từng làm 3 lần rồi và chi tiết có bài hướng dẫn bên dưới đây bạn có thể xem qua:

Bài viết liên quan

  • Review về 6 bước để có huy hiệu Fan Cứng nhanh nhất khi bình luận trên Facebook

    6 bước để có huy hiệu Fan Cứng nhanh nhất khi bình luận trên Facebook

  • Review về 4 cách kiếm tiền bằng nghề review trên Tiktok

    4 cách kiếm tiền bằng nghề review trên Tiktok

  • Review về Xác minh mã PIN Google Adsense bằng chứng minh nhân dân/CCCD

    Xác minh mã PIN Google Adsense bằng chứng minh nhân dân/CCCD